Bao quy đầu

Làm gì khi bị sưng bao quy đầu?

Sưng tấy ở đầu dương vật là biểu hiện của viêm bao quy đầu. Và sau đây là những dấu hiệu cụ thể và phương pháp điều trị:Sưng tấy ở đầu dương vật là biểu hiện của viêm bao quy đầu. Và sau đây là những dấu hiệu cụ thể và phương pháp điều trị:

Xem tiếp...

Tác hại của viêm bao quy đầu

Tác hại của viêm bao quy đầuViêm bao quy đầu được coi là mối lo ngại rất lớn của nam giới. Viêm bao quy đầu và viêm dương vật có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như: nhiễm khuẩn các tác nhân gây bệnh. Sự nguy hiểm của bệnh đối với nam giới là rất lớn có thể ảnh hưởng cả về vật chất lẫn tinh thần

Xem tiếp...

Những điều cần biết về bao quy đầu

Những điều cần biết về bao quy đầuBao quy đầu là lớp da bên ngoài "cậu nhỏ" bao phủ toàn bộ đầu dương vật và miệng niệu đạo. Ở nam giới, đặc biệt là trước 7 tuổi, bao quy đầu tương đối dài, bao phủ toàn bộ đầu dương vật và lỗ niệu đạo. 

Xem tiếp...

Bao quy đầu quá dài có nên phẫu thuật

Bao quy đầu quá dài có nên phẫu thuậtDa bao quy đầu của tôi hơi dài, có thể lộn lên trên. Vậy tôi có cần đi phẫu thuật hay không.

Xem tiếp...

Chăm sóc bao quy đầu đúng cách

Chăm sóc bao quy đầu đúng cáchCác chuyên gia phòng khám đa khoa Elizabeth khuyên các bạn nam cách chăm sóc bao quy đầu đúng cách, để tránh các bệnh làm ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

Xem tiếp...

Bao quy đầu bình thường

bao-quy-dauBao quy đầu bình thường không những bảo vệ cho cơ quan sinh dục của nam mà nó còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt khi quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu dài sẽ ảnh hường nhất định đến tinh thần và sức khỏe của nam giới.

Xem tiếp...

dieu-tri-nam-khoa