Bệnh lậu

Những biện pháp phòng ngừa bệnh lậu hiệu quả

nhung-bien-phap-phong-ngua-benh-lau-hieu-qua2 Bệnh lậu được xem là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, chúng lây lan rất nhanh và thường để lại những biến chứng nguy hiểm nếu không có biện pháp điều trị kịp thời. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn ngăn ngừa sự phát tán của bệnh này bằng những biện pháp sau:

Xem tiếp...

Điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả và tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM

dieu-tri-benh-lau-o-dau-hieu-qua-va-tot-nhat-hien-nay-tai-tphcm Bệnh lậu là một bệnh lý thường gặp ở nam nữ trong độ tuổi sinh sản với nhu cầu hoạt động tình dục mạnh. Đây là một vấn đề nghiêm trọng tác động đến rất nhiều yếu tố. Bệnh lậu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Mà nó còn gây ra rất nhiều những hệ lụy khác cản trở quá trình phát triển của xã hội. Để khắc phục và giải quyết tình trạng này, điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả và tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM là việc làm cần thiết và cấp bách duy nhất trong toàn xã hội.

Xem tiếp...

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

trieu-chung-benh-lau-o-nam-gioi2Nam giới thường xuyên quan hệ không an toàn với bạn tình sẽ cực kì lo lắng khi đây là nguyên nhân mà thường dẫn đến các căn bệnh xã hội. Điển hình là căn bệnh lậu, bệnh rất dễ lây truyền và có mức độ nguy hiểm cao, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, đời sống cũng như sức khỏe của nam giới. Vậy làm thế nào để nhận biết được những triệu chứng của bệnh lậu mà người bệnh lỡ mắc phải.

Xem tiếp...

Phương pháp điều trị bệnh lậu

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau1Bệnh lậu là căn bệnh nhiễm trùng và gây ra bởi song cầu khuẩn lậu, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ tình dục không an toàn, qua các vết thương ngoài da, từ mẹ sang con,…

Xem tiếp...

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioiBệnh lậu là căn bệnh nhiễm trùng và gây ra bởi song cầu khuẩn lậu, thường lây truyền qua đường tình dục và gây ra nhiều tác hại khác nhau. Đối với nam giới sẽ có những biểu hiện nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe, gây khó khăn, bất tiện trong đời sống và sinh hoạt. Đồng thời là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh khác cũng như xuất hiện các biến chứng nguy hiểm.

Xem tiếp...

Nhận biết bệnh lậu qua những dấu hiệu sau

chữa bệnh lậu Bệnh lậu do một loại vi khuẩn hình cầu, ghép với nhau từng đôi, trên kính hiển vi cho hình ảnh giống như hạt cà phê, được gọi là song cầu lậu (Gonococcique). Bệnh được truyền từ người có bệnh sang người lành chủ yếu thông qua quan hệ tình dục và gây tổn thương chủ yếu tại bộ phận sinh dục.

Xem tiếp...

dieu-tri-nam-khoa