Bệnh lậu

Bạn trai bị bệnh lậu quan hệ có lây không?

Hỏi: Chào bác sĩ, Bạn trai tôi bị bệnh lậu, chỉ uống thuốc tây bình thường (bữa uống bữa không). Vài tháng sau không còn thấy dấu hiệu bệnh đó nữa, sau đó chúng tôi quan hệ tình dục có dùng bao cao su. Một thời gian sau anh ấy hết hẳn các triệu chứng đau và chảy mủ ở "chỗ ấy".

Xem tiếp...

Điều trị bệnh lậu trong bao lâu

bệnh lậu mãn tínhChỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy hai lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích, (cho bệnh nhân lao động nặng, thức khuya, uống rượu bia. Sáng hôm sau lấy dịch xét nghiệm lúc bệnh nhân chưa đi tiểu).

Xem tiếp...

Bệnh lậu lây nhiễm như thế nào

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục, thông qua giao hợp không được bảo vệ. Đây là một bệnh nhiễm trùng, do lậu cầu khuẩn ''Neisseria gonorrhoeae'' gây nên. Bệnh lậu có nguyên nhân là do vi khuẩn gây ra.

Xem tiếp...

Bệnh lậu có khó chữa

Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày, đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu

Xem tiếp...

Bệnh lậu có gây chết người không

chữa bệnh lậuBệnh lậu là một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đây là một bệnh nhiễm trùng, do lậu cầu khuẩn ''Neisseria gonorrhoeae'' gây nên. Bệnh đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ bởi chị em có khả năng lây bệnh cao hơn so với nam giới và bệnh lại không có triệu chứng điển hình, thường âm thầm phát triển cho tới khi trở nặng mới có biểu hiện ra ngoài.

Xem tiếp...

Nguyên nhân mắc bệnh lậu

chữa bệnh lậuBệnh lậu là một trong năm bệnh hoa liễu cổ điển như giang mai, hạ cam mềm, hột xoài và u hạt bẹn, bệnh lây truyền qua đường tình dục, cấp tính hay mạn tính, do song cầu trùng gây nên, có tên khoa học là Neisseria Gonorrhoeae

Xem tiếp...

dieu-tri-nam-khoa